Máy đếm tiền glory 9000

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc lượng tiền giấy chạy qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để loại bỏ các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được áp dụng nhiều trong nhiều công ty giao phó của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền glory 9000

Hiện Máy đếm tiền glory 9000 đang là dụng cụ được ưa dùng khá thường thấy tại những nơi mua bán như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự chắc chắn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự hình thành ra của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền glory 9000 được trang bị nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo tuỳ đồng tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: phát hiện được những loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng công nghệ Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các nhãn hiệu uy tín ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền glory 9000 xác thực, loại ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền glory 9000

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền glory 9000, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.