Máy đếm tiền glory 3500w

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn lượng tiền giấy trôi qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để loại ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm đem dùng khá nhiều trong rất nhiều văn phòng đại diện giao phó của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền glory 3500w

Hiện Máy đếm tiền glory 3500w đang là thiết bị được ưa dùng khá thông thường tại những chỗ đầu tư như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính chính xác và uy tín chất lượng cao, Cùng với sự ra mắt của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền glory 3500w được lên ý tưởng nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ tờ tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy có công dụng như: tìm ra được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu sắc , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền glory 3500w xác thực, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền glory 3500w

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền glory 3500w, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.