Máy đếm tiền gia đình

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc con số tiền giấy lọt qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để chọn lựa các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm dùng nhiều trong rất nhiều công sở ký nhận của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền gia đình

Hiện nay Máy đếm tiền gia đình đang là công cụ được yêu dùng khá chung chung tại các chỗ buôn bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của những người dùng. Máy đếm tiền gia đình được trang bị nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm ra được các tờ tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các loại tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo từng tờ tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong trường hợp để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có công dụng như: loại ra được những loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với công nghệ Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền gia đình chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền gia đình

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền gia đình, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.