Máy đếm tiền domens

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định con số tiền giấy trôi qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để lấy ra các đồng tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được thường dùng thông thường trong những công sở gởi tiền của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền domens

Hiện nay Máy đếm tiền domens đang là công cụ được tin dùng khá nhiều tại rất nhiều địa điểm thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự bảo đảm và uy tín chất lượng cao, Cùng với sự ra đời của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền domens được chế tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các đồng tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các loại tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết rành mạch theo tuỳ loại tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: tìm ra được những loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng chức năng Led kiểm sắc màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền domens xác thực, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền domens

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền domens, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.