Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi

Máy đếm tiền chính hãng dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy lọt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để loại bỏ các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm thường dùng thông thường trong nhiều công sở ký gởi của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi

Hiện Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi đang là công cụ được thích dùng khá thông dụng tại những chỗ buôn bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự xuất hiện của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi được lên ý tưởng nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị tờ tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết rành mạch theo tuỳ mệnh giá tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có chức năng như: phát hiện được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với công nghệ Led kiểm màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi đúng, phát hiện được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng giá ưu đãi, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.