Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác

Máy đếm tiền chính hãng dùng để xác định số liệu tiền giấy lướt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm áp dụng chung trong những văn phòng giao phó của ngân hàng, nơikhông gian nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác

Hiện nay Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác đang là công cụ được sử dụng khá chung chung tại rất nhiều nơi hoạt động kinh tế như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra mắt của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã lấy được sự tin cậy của tất cả mọi người sử dụng. Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác được trang bị nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 cách thức xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các loại tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị loại tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo mỗi đồng tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả tình huống để lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: loại ra được các loại đồng tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với công nghệ Led kiểm màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác đúng, lọc ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chính hãng đếm nhanh chính xác, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.