Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để chắc chắn số liệu tiền giấy chạy qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để loại ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ hơn và nhằm sử dụng nhiều trong các công ty giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng

Hiện giờ Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng đang là công cụ được tin dùng khá thường gặp tại những nơi buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và nâng cao uy tín của máy, Đồng thời sự xuất hiện của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm lấy được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng được lên ý tưởng nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị loại tiền được đếm khi để tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo từng tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nói đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy có công dụng như: loại ra được tất cả mọi loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng xác thực, phát hiện được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách khắc phục đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao mẫu mã sang trọng, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.