Máy đếm tiền chất lượng cao free ship

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy trôi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho nhân viên để chọn lọc ra các tờ tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm sử dụng nhiều trong nhiều công sở ký gởi của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao free ship

Hiện Máy đếm tiền chất lượng cao free ship đang là công cụ được ưa dùng khá thường thấy tại những chỗ thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính chính xác và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự ra đời của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của những người dùng. Máy đếm tiền chất lượng cao free ship được trang bị nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ chi tiết, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người dùng biết cụ thể theo mỗi mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: chọn lọc được các loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao free ship đúng, phát hiện được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao free ship

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này công dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao free ship, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.