Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để xác định số lượng tiền giấy chạy qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để loại bỏ các đồng tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được sử dụng đa số trong nhiều văn phòng ký nhận của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng

Hiện nay Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng đang là thiết bị được thích dùng khá chung chung tại rất nhiều địa điểm mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với sự bảo đảm và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự hình thành ra của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm được sự tin cậy của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng được thiết kế nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và tìm ra được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ đồng tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo tuỳ mệnh giá tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: loại ra được các loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng chức năng Led kiểm sắc màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo dưỡng theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng đúng, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chế độ này công dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng , máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.