Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để chắc chắn con số tiền giấy chạy qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và được hay dùng đa số trong rất nhiều công ty giao gởi của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn

Hiện giờ Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn đang là thiết bị được sử dụng khá thường thấy tại những nơi kinh doanh như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự bảo đảm và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin tưởng của tất cả mọi người mua. Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn được sáng tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) tiện lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết rành mạch theo từng mệnh giá tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: tìm ra được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và loại ra tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm màu sắc , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao đếm số lượng lớn, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.