Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để xác định lượng tiền giấy đi qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để chọn lựa các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi gọn nhẹ hơn và được sử dụng chung trong nhiều văn phòng đại diện ký thác của ngân hàng, nơi khoảng kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác

Hiện giờ Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác đang là dụng cụ được tin dùng khá chung chung tại các chỗ đầu tư như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính chính xác và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự ra đời của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã lấy được lòng tin của nhiều người dùng. Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác được thiết kế nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng tờ tiền… Cả 2 cách thức chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị tờ tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết cụ thể theo từng đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: loại bỏ được các loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác đúng, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao đếm nhanh chính xác, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.