Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để nắm chắc con số tiền giấy lọt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để loại bỏ các tờ tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện gọn nhẹ hơn và nhằm dùng phổ biển trong các văn phòng đại diện ký gởi của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã

Hiện giờ Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã đang là dụng cụ được thích dùng khá thông dụng tại các nơi kinh doanh như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính chính xác và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của tất cả mọi người sử dụng. Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã được thiết kế nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương cách chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và loại ra được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng mệnh giá tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được đề cập đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: loại bỏ được các loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã chính xác, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao đa dạng mẫu mã, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.