Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để chắc chắn con số tiền giấy lọt qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho người sử dụng để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện gọn nhẹ hơn và được sử dụng chung trong những văn phòng giao phó của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành

Hiện nay Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng khá thường gặp tại những địa điểm mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự hình thành ra của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được niềm tin của mọi người mua. Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành được lên ý tưởng nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và cảnh báo được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ loại tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng loại tiền, số lượng tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có mục đích sử dụng như: phát hiện được những loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao có chính sách bảo hành, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.