Máy đếm tiền chất lượng cao 2022

Máy đếm tiền chất lượng cao dùng để biết chắc số liệu tiền giấy trôi qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để lọc ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được sử dụng đa số trong rất nhiều văn phòng đại diện ký thác của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền chất lượng cao 2022

Hiện Máy đếm tiền chất lượng cao 2022 đang là dụng cụ được yêu dùng khá thông thường tại rất nhiều địa điểm mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được thiết kế với sự đảm bảo và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mặt của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền chất lượng cao 2022 được chế tạo nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và cảnh báo được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ tờ tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người dùng biết cụ thể theo mỗi mệnh giá tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong tình huống để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy có chức năng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền chất lượng cao 2022 chính xác, phát hiện được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền chất lượng cao 2022

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền chất lượng cao 2022, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.