Máy đếm tiền cashta 4500uv

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc số liệu tiền giấy chạy qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi gọn nhẹ hơn và được đem dùng phổ biển trong các công sở giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cashta 4500uv

Hiện Máy đếm tiền cashta 4500uv đang là dụng cụ được tin dùng khá nhiều tại rất nhiều địa điểm mua bán như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của tất cả mọi người mua. Máy đếm tiền cashta 4500uv được trang bị nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và cảnh báo được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người sử dụng biết chi tiết theo mỗi loại tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy có công dụng như: phát hiện được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cashta 4500uv xác thực, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cashta 4500uv

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cashta 4500uv, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.