Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp

Máy đếm tiền cầm tay dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy lọt qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng loại ra được tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để lấy ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và nhằm áp dụng chung trong nhiều công ty giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp

Hiện giờ Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp đang là công cụ được sử dụng khá nhiều tại những địa điểm kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự ra mặt của rất nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm giữ được niềm tin của rất nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp được thiết kế nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các loại tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ loại tiền được đếm khi để tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người sử dụng biết rành mạch theo từng đồng tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: phát hiện được các loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với công nghệ Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp xác thực, phát hiện được tiền giả với giá thành sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này sử dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay tốt bền đẹp, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.