Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi

Máy đếm tiền cầm tay dùng để chắc chắn con số tiền giấy lọt qua kẻ hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để lựa chọn các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm sử dụng chung trong rất nhiều văn phòng gởi tiền của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi

Hiện Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi đang là dụng cụ được yêu dùng khá nhiều tại những nơi hoạt động kinh tế như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được thiết kế với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự hình thành ra của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin cậy của mọi người mua. Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi được chế tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người dùng biết rành mạch theo từng đồng tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: phát hiện được những loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng công nghệ Led kiểm màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi chính xác, lọc ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay lắp đặt tận nơi, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.