Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng

Máy đếm tiền cầm tay dùng để biết chắc số liệu tiền giấy chạy qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho nhân viên để chọn lọc ra các giấy tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và nhằm thường dùng khá nhiều trong những văn phòng đại diện ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng

Hiện giờ Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng đang là thiết bị được thích dùng khá thông thường tại nhiều chỗ mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự ra mặt của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm lấy được niềm tin của những khách hàng. Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng tờ tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các tờ tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo mỗi tờ tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy có mục đích sử dụng như: loại bỏ được tất cả mọi loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng chức năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng đúng, loại ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền cầm tay cam kết chất lượng, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.