Máy đếm tiền bill counter

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc số lượng tiền giấy đi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng loại ra được tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để loại ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có trọng lượng nhỏ hơn và được đem dùng phổ biển trong rất nhiều văn phòng đại diện giao phó của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền bill counter

Hiện nay Máy đếm tiền bill counter đang là dụng cụ được ưa dùng khá phổ biến tại các địa điểm buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được thiết kế với sự đảm bảo và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự xuất hiện của những biểu tượng máy đếm tiền đã lấy được sự tin cậy của rất nhiều người mua. Máy đếm tiền bill counter được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị đồng tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo tuỳ tờ tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong việc để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: phát hiện được những loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và loại ra tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền bill counter xác thực, phát hiện được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền bill counter

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền bill counter, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.