Máy đếm tiền banknote counter

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định số lượng tiền giấy lướt qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để chọn lọc ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện gọn nhẹ hơn và được hay dùng thông thường trong những công ty ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền banknote counter

Hiện giờ Máy đếm tiền banknote counter đang là công cụ được tin tưởng sử dụng khá phổ biến tại rất nhiều địa điểm dịch vụ như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự ra mặt của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã lấy được lòng tin của mọi người mua. Máy đếm tiền banknote counter được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh nhạt trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền… Cả 2 cách thức xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền được đếm khi để tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết chi tiết theo từng loại tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: chọn lọc được những loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền banknote counter đúng, lọc ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền banknote counter

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền banknote counter, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.