Máy đếm tiền balion

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định số liệu tiền giấy đi qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để lấy ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm áp dụng thông thường trong nhiều văn phòng ký thác của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền balion

Hiện giờ Máy đếm tiền balion đang là công cụ được tin tưởng sử dụng khá thông thường tại những nơi mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự bảo đảm và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền balion được trang bị nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các loại tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các mệnh giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong tình huống để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có mục đích sử dụng như: chọn lọc được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền balion xác thực, lọc ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền balion

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền balion, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.