Máy đếm tiền balion nh 6868

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn con số tiền giấy trôi qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng loại ra được tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm dùng thông thường trong nhiều văn phòng giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơikhông gian nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền balion nh 6868

Hiện giờ Máy đếm tiền balion nh 6868 đang là thiết bị được sử dụng khá phổ biến tại những nơi hoạt động kinh tế như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với sự bảo đảm và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự hình thành ra của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền balion nh 6868 được lên ý tưởng nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm ra được các mệnh giá tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại bỏ được các loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền balion nh 6868 chính xác, loại ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền balion nh 6868

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền balion nh 6868, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.