Máy đếm tiền balion nh-406s

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định lượng tiền giấy trôi qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và cảnh báo cho nhân viên để phân loại các tờ tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ hơn và được thường dùng thông thường trong những văn phòng đại diện uỷ thác của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền balion nh-406s

Hiện giờ Máy đếm tiền balion nh-406s đang là công cụ được ưa dùng khá chung chung tại những địa điểm buôn bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự xuất hiện của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được niềm tin của những người dùng. Máy đếm tiền balion nh-406s được sáng tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các mệnh giá tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có công dụng như: tìm ra được những loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với chức năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền balion nh-406s chính xác, loại ra được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền balion nh-406s

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền balion nh-406s, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.