Máy đếm tiền balion nh-314s

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn số liệu tiền giấy đi qua khe kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để chọn lựa các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm thường dùng thông thường trong những văn phòng giao phó của ngân hàng, nơi khoảng không kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền balion nh-314s

Hiện nay Máy đếm tiền balion nh-314s đang là dụng cụ được tin tưởng sử dụng khá thường gặp tại những địa điểm thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm trọn được lòng tin của những người mua. Máy đếm tiền balion nh-314s được chế tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người dùng biết cụ thể theo tuỳ tờ tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nếu đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: chọn lọc được các loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng tính năng Led kiểm sắc màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền balion nh-314s đúng, tìm ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền balion nh-314s

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này sử dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền balion nh-314s, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.