Máy đếm tiền balion 6868

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy trôi qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để chọn lựa các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được áp dụng khá nhiều trong rất nhiều văn phòng đại diện giao dịch của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền balion 6868

Hiện Máy đếm tiền balion 6868 đang là công cụ được yêu dùng khá thường gặp tại những chỗ hoạt động kinh tế như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự ra đời của những thương hiệu máy đếm tiền đã lấy được niềm tin của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền balion 6868 được chế tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, sắc màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương pháp chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và lọc ra được các tờ tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ đồng tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: tìm ra được các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm sắc màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền balion 6868 đúng, lọc ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền balion 6868

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền balion 6868, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.