Máy đếm tiền au-1000 uk

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc số lượng tiền giấy chạy qua khe kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để loại bỏ các đồng tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm hay dùng phổ biển trong các văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền au-1000 uk

Hiện Máy đếm tiền au-1000 uk đang là dụng cụ được tin tưởng sử dụng khá thông dụng tại các địa điểm mua bán như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với sự bảo đảm và nâng cao uy tín của máy, Đồng thời sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền au-1000 uk được thiết kế nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và lọc ra được các loại tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo từng tờ tiền, số lượng tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: phát hiện được những loại tờ tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền au-1000 uk đúng, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền au-1000 uk

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền au-1000 uk, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.