Máy đếm tiền akio

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn số lượng tiền giấy lướt qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho nhân viên để chọn lọc ra các tờ tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ gọn hơn và nhằm đem dùng phổ biển trong rất nhiều công ty ký gởi của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền akio

Hiện nay Máy đếm tiền akio đang là dụng cụ được sử dụng khá thường thấy tại những địa điểm buôn bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với tính chính xác và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã lấy được sự tin cậy của tất cả mọi người dùng. Máy đếm tiền akio được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh nhạt trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và lọc ra được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị loại tiền được đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ mệnh giá tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có mục đích sử dụng như: chọn lọc được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các nhãn hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền akio xác thực, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền akio

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền akio, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.