Máy đếm tiền akio ad16

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn con số tiền giấy lướt qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và thông báo cho nhân viên để phân loại các giấy tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ gọn hơn và nhằm sử dụng khá nhiều trong nhiều văn phòng giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền akio ad16

Hiện nay Máy đếm tiền akio ad16 đang là dụng cụ được sử dụng khá nhiều tại những chỗ hoạt động kinh tế như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với độ an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra mặt của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền akio ad16 được trang bị nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và loại ra được các đồng tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết chi tiết theo mỗi mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: chọn lọc được các loại đồng tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền akio ad16 chính xác, loại ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền akio ad16

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền akio ad16, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.