Máy đếm tiền akio ad 68

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định lượng tiền giấy trôi qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để lựa chọn các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và được hay dùng chung trong rất nhiều văn phòng ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền akio ad 68

Hiện giờ Máy đếm tiền akio ad 68 đang là thiết bị được ưa dùng khá thường thấy tại rất nhiều nơi kinh doanh như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được tạo ra với tính chính xác và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự hình thành ra của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền akio ad 68 được lên ý tưởng nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh nhạt trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường hiện nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và cảnh báo được các mệnh giá tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các loại tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, chúng ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng tờ tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: chọn lọc được tất cả mọi loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền akio ad 68 chính xác, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền akio ad 68

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền akio ad 68, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.