Máy đếm tiền akio ad 16

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc số liệu tiền giấy lọt qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để chọn lọc ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và được áp dụng khá nhiều trong rất nhiều văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền akio ad 16

Hiện giờ Máy đếm tiền akio ad 16 đang là công cụ được tin dùng khá chung chung tại nhiều chỗ thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm lấy được niềm tin của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền akio ad 16 được lên ý tưởng nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị loại tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết rành mạch theo tuỳ loại tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có chức năng như: phát hiện được những loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với công nghệ Led kiểm sắc màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền akio ad 16 đúng, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền akio ad 16

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền akio ad 16, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.