Máy đếm tiền akio 68

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc lượng tiền giấy lướt qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để lựa chọn các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm sử dụng phổ biển trong rất nhiều công sở giao dịch của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền akio 68

Hiện Máy đếm tiền akio 68 đang là thiết bị được sử dụng khá thường thấy tại những địa điểm hoạt động kinh tế như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự ra mặt của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm lấy được niềm tin của mọi người mua. Máy đếm tiền akio 68 được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và loại ra được các mệnh giá tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nói đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có công dụng như: phát hiện được những loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền akio 68 đúng, tìm ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền akio 68

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Nút này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền akio 68, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.