Máy đếm tiền 2021

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc lượng tiền giấy chạy qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được thường dùng thông thường trong những công ty uỷ thác của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền 2021

Hiện giờ Máy đếm tiền 2021 đang là công cụ được sử dụng khá thông dụng tại những nơi kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được tạo ra với sự đảm bảo và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự ra mặt của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã lấy được lòng tin của những người sử dụng. Máy đếm tiền 2021 được thiết kế nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và loại ra được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người dùng biết cụ thể theo từng loại tiền, số lượng tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có công dụng như: loại bỏ được các loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền 2021 chính xác, loại ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền 2021

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền 2021, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.