Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là hoài bão xa vời của dân cư nước ta. Khám phá các nền văn hóa truyền thống của những nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu thế mới và rất thường thấy. Bên cạnh công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy có gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt các yêu cầu ấy Visa center giúp những bạn có thể xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ 1 cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là một quốc đảo an ninh, thoải mái. Nền kinh tế tiên tiến và đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như bạn là người có đam mê tham khảo về những loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Nếu như bạn rất thích khí hậu dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ mang dự định đi ghé thăm thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của doanh nghiệp đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lịch trình du lịch tới những nước cách tân và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của bản thân ở mức ổn định & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong thời gian thực hiện thủ tục. Ví như mọi người không làm đúng & làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn với ý định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn và hoàn lại các hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản và dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ thiết yếu mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp nhận việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của người sử dụng bổ sung không thiếu cần thiết & các bước hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất định phải tham gia vấn đáp. Cần thiết giấy tờ thủ tục vì giả dụ thủ tục của khách hàng không cao quy định. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn ví như trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của người sử dụng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của mọi người không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để mang loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không lưu ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của chúng ta đấy.

Visa center tự tin là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên hỗ trợ tư vấn nồng hậu. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; quá trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa được chấp thuận. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của người sử dụng. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được cơ sở chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.