Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân Việt Nam. Khám phá các nền văn hóa truyền thống của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Du Lịch nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Ngoài những công ty du lịch có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số đó mang gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước khác. Nắm bắt được nhu yếu đấy Visa center giúp các chúng ta cũng có thể xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là 1 quốc đảo bình an, thoải mái. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người sở hữu ham tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Ví như bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay quan sát các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi du lịch thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có một lộ trình tham quan tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được tài chính của mình ở mức ổn định & có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ rõ ràng không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với giấy tờ xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong thời gian hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như người du lịch không làm đúng và hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo tiến trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Chúng ta cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một vài yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn và hoàn lại những hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải dễ dàng và đơn giản. Vì đa số dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Cũng chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho khách du lịch 1 điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ của công ty bổ sung đầy đủ theo quy định và quy trình hoàn thành xong thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không cần phải phỏng vấn. Quan trọng giấy tờ giấy tờ vì nếu như hồ sơ của người sử dụng không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp giả dụ trong quá trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của chúng ta có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Có Người Bảo Lãnh bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp đó.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; quá trình xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đã được chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ hồ sơ của người sử dụng. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi cung cấp minh bạch.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.