Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của dân cư nước ta. Tìm hiểu những nền văn hóa của những nước trên thế giới cùng theo với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Bên cạnh công ty du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó với dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới các nước Châu u. Hiểu hết những nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc 1 cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là một trong những quốc đảo bình an, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật bên trên hành tinh. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với đam mê tìm hiểu về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Nếu như bạn có nhu cầu muốn không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì nên tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể nhờ vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tùy thân của chúng ta đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lộ trình tham quan tới những nước phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được kinh tế tài chính của chính mình ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ đảm bảo không có dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của khách hàng. Nếu bạn thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của công ty.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong thời gian làm giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta khó có thể làm tốt và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một trong những thông tin. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn mang ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn phải chuẩn bị hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả thông thường là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Nếu có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời những câu hỏi phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa phần phụ thuộc chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã có các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách du lịch bổ sung cập nhật không hề thiếu theo quy định & các bước hoàn thành thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Quan trọng thủ tục thủ tục vì ví như hồ sơ của bạn không cao yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu như trong tiến trình hoàn thành xong thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một quốc gia nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào cần thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để mang mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu khách hàng không để ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của chúng ta đó.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ support nhiệt tình. Luôn luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của bạn. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. Và quy trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của mọi người. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.