Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không còn là tham vọng xa vời của dân cư Việt Nam. Khám phá các vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Ngoài những đơn vị team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa tới những nước phương Tây. Nắm bắt các yêu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600 một cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là 1 quốc đảo bình an, thoải mái. Kinh tế xã hội hiện đại và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã trên hành tinh. Úc được người ta ca tụng là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với đam mê hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Ví như bạn rất thích không khí trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều loại visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có dự định đi du lịch thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tùy thân của người sử dụng đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch đến các nước Châu u, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của khách du lịch ở mức tối thiểu & với mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ rõ ràng không có dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ có size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của khách hàng. Nếu bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng tài chính của doanh nghiệp.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và chứng thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người đến với nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. Ví như tất cả chúng ta khó có thể làm theo quy định và làm rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một số thông tin. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không được Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên đó sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ của bạn & hoàn lại các giấy tờ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những thắc mắc phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề thường thấy về visa Úc.

Xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600 có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản. Vì đa số dựa vào chính bạn. VFS Úc kể vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa quy định. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của khách hàng bổ sung cập nhật không thiếu thiết yếu và các bước hoàn thành xong giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua Email mà không cần phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ hồ sơ vì giả dụ hồ sơ của bạn không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc vấn đáp ví như trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc 600 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú ở một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa liên hệ với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu bạn không lưu ý chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center tự hào là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nhiệt liệt. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của người du lịch. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; quy trình giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ thủ tục của doanh nghiệp. Để tậu hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.