Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là mong ước xa vời của người dân VN. Tò mò các nền văn hóa của những nước trên thế giới cùng theo với gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài bây giờ đang là xu hướng mới & rất thường thấy. Ngoài những công ty du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số đó sở hữu gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa tới các nước phương Tây. Nắm bắt các nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc một cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là một trong những quốc đảo an ninh, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là người sở hữu yêu thích hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Giả dụ bạn rất thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào hồ sơ, giấy tùy thân của khách du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có 1 lộ trình tham quan đến các nước cách tân và phát triển, hay là visa của công ty bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bạn ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác thực được các mối quan hệ rõ ràng không có dự tính nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của khách hàng. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp nhiều người đến được nước Úc như mong chờ. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu mọi người không làm đúng và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để đảm bảo quy trình sau đó.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không được Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên đó sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn và hoàn trả những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc thường thấy về visa Úc.

Xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Cụ thể bạn đã có các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ của khách du lịch bổ sung cập nhật không thiếu cần thiết & quá trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải phỏng vấn. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì nếu thủ tục của người sử dụng không cao yêu cầu. Thì sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong thời gian hoàn thiện thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp chưa phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ những câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan phụ trách để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu khách hàng không lưu ý chi tiết này thì có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bản thân bạn đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nhiệt tình. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của người du lịch. Để tìm hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi công khai rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.