Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là hoài bão xa vời của dân cư Việt Nam. Mày mò các nền văn hóa của những nước ở Trái Đất cùng với gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch quốc tế ngay lúc này đang là xu thế mới và rất phổ biến. Bên cạnh công ty team building có các chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy có dịch vụ giúp mọi người xin visa đến những nước phát triển. Hiểu hết các nhu yếu đấy Visa center giúp những chúng ta có thể xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong quốc đảo bình an, trong lành. Nền kinh tế phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên hành tinh. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ sở hữu đam mê hướng đến về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Nếu bạn thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để tận hưởng những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng với một lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn tùy thuộc vào hồ sơ, giấy tùy thân của khách hàng đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có 1 lịch trình du lịch tới những nước Châu u, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của bản thân ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang có đóng dấu thương chính hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của chúng ta. Nếu như bạn thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của chúng ta.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. Thành Phố HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là những bước đầu trong tiến trình thực hiện thủ tục. Nếu tất cả chúng ta không làm đúng & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng có ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho chuyên viên nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn lại những thủ tục gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Giả dụ có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Email.

Vấn đề thường gặp về visa Úc.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần lớn phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi nhắc vậy. Bởi vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục thông tin rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật đầy đủ thiết yếu và các bước triển khai xong giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du hý qua E-Mail mà không bắt buộc phỏng vấn. Quan trọng hồ sơ hồ sơ vì ví như thủ tục của doanh nghiệp không tốt yêu cầu. Thì sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn ví như trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của khách hàng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của bạn chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Và Làm Việc Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo yêu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp nhận cả. Nếu như khách du lịch không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người xin Visa đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được ra đời hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support nhiệt thành. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và quy trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được chấp thuận đồng ý. Vì Visa center đặt quyền hạn của người sử dụng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được công ty chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.