Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của dân cư nước ta. Tìm hiểu các vẻ đẹp của những nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài những doanh nghiệp du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số ấy có dịch vụ hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt được yêu cầu ấy Visa center giúp các bạn có thể xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là một quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã bên trên thế giới. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ sở hữu mê say tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Nếu như bạn rất thích không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng với 1 lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể nhờ vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc thủ tục, giấy tùy thân của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch đến những nước cách tân và phát triển, hay là visa của bạn bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được tài chính của khách du lịch ở sự ổn định và với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được các quan hệ chắc chắn không có dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh cá nhân với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của bạn. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng tỏ khả năng kinh tế tài chính của khách hàng.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều bạn đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu trong thời gian làm thủ tục. Giả dụ chúng ta không làm tốt & làm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản & đặt lịch hẹn trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng mang dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ tới nộp cho nhân viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn và hoàn trả các hồ sơ gốc không cần nộp.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả trên cơ bản là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần lớn phụ thuộc chính bạn. Đơn vị chúng tôi nói vậy. Bởi vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ cần thiết mà bên làm visa quy định. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Quá trình xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ thủ tục, thông tin liên quan của khách hàng bổ sung vừa đủ theo quy định & quy trình hoàn thành xong thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông báo đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần phải tham gia vấn đáp. Cần thiết giấy tờ hồ sơ vì nếu như hồ sơ của công ty không tốt nhu cầu. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong tiến trình hoàn thành thủ tục cấp visa của khách hàng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi phỏng vấn đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào một nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải người nào thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như bạn không chăm chú cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ tư vấn nhiệt thành. Luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa được thuận tình. Vì cơ sở chúng tôi đặt quyền hạn của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của bạn. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn được công ty chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.