Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Tổng quan Hồ Sơ Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là tham vọng xa vời của người dân VN. Mày mò những vẻ đẹp của những nước trên thế giới cùng theo với các thành viên trong gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài các doanh nghiệp team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong những số ấy mang dịch vụ giúp mọi người xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt các yêu cầu ấy Visa center giúp những mọi người có thể xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 quốc đảo bình yên, dễ chịu. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ mang đam mê tham khảo về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật. Nếu như bạn thích không khí dễ chịu thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây trồng.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ giúp đỡ bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng với 1 lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của doanh nghiệp đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch đến những nước phương Tây, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của khách du lịch ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Chứng thực được những mối quan hệ chắc chắn không có dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của chúng ta. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế của chúng ta.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q.2. TP HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với hồ sơ xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay:

Cần chuẩn bị tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong thời gian thực hiện giấy tờ. Giả dụ người du lịch khó có thể làm theo quy định & hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để thực hiện quy trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu bạn có dự tính xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn và hoàn trả các thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 cho đến 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn đơn giản. Vì nhiều phần nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là sự thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quá trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa có tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa 1 điều mà không nhiều người để ý. Úc là nước độc nhất chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn quy định hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ hồ sơ, thông tin liên quan của khách du lịch bổ sung vừa đủ cần thiết & quá trình hoàn thành hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Quan trọng thủ tục thủ tục vì ví như giấy tờ của người du lịch không tốt quy định. Thì sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn giả dụ trong thời gian triển khai xong thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của doanh nghiệp không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả những thắc mắc phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Úc Chuẩn Nhất Hiện Nay bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn bước vào 1 đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để có thể lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ liên hệ bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy mẫu giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu khách hàng không chú ý chi tiết cụ thể này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của người sử dụng ấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn nhiệt thành. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. Và các bước xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không thể giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được thuận tình. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của khách hàng lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của người du lịch. Để tậu hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được đơn vị chúng tôi công khai minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.