Giới thiệu về máy đếm tiền

Máy đếm tiền chính hãng dùng để chắc chắn số liệu tiền giấy chạy qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để phân loại các giấy tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ hơn và nhằm thường dùng phổ biển trong rất nhiều công ty ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Giới thiệu về máy đếm tiền

Hiện giờ Giới thiệu về máy đếm tiền đang là thiết bị được thích dùng khá chung chung tại những địa điểm thương mại như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự xuất hiện của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm lấy được lòng tin của mọi khách hàng. Giới thiệu về máy đếm tiền được thiết kế nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và tìm thấy được các mệnh giá tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình cho người dùng biết rành mạch theo tuỳ tờ tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: loại bỏ được các loại tờ tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng tính năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Giới thiệu về máy đếm tiền đúng, tìm ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Giới thiệu về máy đếm tiền

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Giới thiệu về máy đếm tiền, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.