Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất

Tổ yến thô & yến tinh chế cái nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất được mệnh danh là thuốc tốt, điều ấy nói tưởng chừng như là lời nói dối. Tuy nhiên đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện nay, những món đó được thay thế bằng đồ ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất nhiều & rất đơn giản nấu, thích hợp với hầu hết lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có buôn bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy thế để làm ra được các món đấy thì chẳng thể không nói đến 2 loại. Đấy đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận biết nhất đó chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Giá Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều với hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến vừa được khai thác về đang còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất cứ những bước tác động nào và vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua tuy vậy người sử dụng vẫn thích mua. Bởi chúng ta xác định một điều là nhọc lúc làm sạch. Mà lại bù lại mọi người đã tin vững chắc trong sự tuyển chọn của mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những cặn bẩn. Sau đấy tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. &Amp; tiếp tục được sấy lạnh trước lúc cho ra sản phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị sút đôi chút. Mẫu này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị những nhà buôn bán lạm dụng quá. Bổ sung những phần tử như hóa học tạo ra độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì với mục đích nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ do hai chữ lợi nhuận mà nhà buôn bán đã bất chấp. Vì vậy khi tìm loại nào quý khách hàng phải với tìm hiểu để nhận định. Tìm ở những chỗ với uy tín, đảm bảo để hạn chế những sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để tại khu vực kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bằng bí quyết ngâm vào nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó lặt lông chim & các cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình sơ chế cực kỳ khó nhọc vì mỗi cá nhân bắt buộc tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến mang trị giá cao, không dễ để bạn lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công xứng đáng. Vì tính tiện lợi nên yến tươi được nhiều người dùng chọn lựa. Vì tiện lợi khi chế biến mà lại không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không buộc phải sử dụng vật dụng sấy. Vì khi bỏ vào nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra và mất ớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến mang biểu hiện bị mốc, hay có mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không thể để tia nắng trực tiếp rọi vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất nên tìm một lượng vừa phải về để sử dụng. Như vậy mọi người sẽ không hề mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì gần như là những thức ăn rất tốt cho sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu thành phần chất dinh dưỡng và giá trị riêng. Mỗi loại phần đa có điểm đặc sắc của riêng. Để biết người mua hãy lựa chọn loại nào tốt hơn thế thì bắt buộc dựa vào những yếu tố: sự tiện dụng, giá trị đủ chất & ngân sách chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 giờ ngâm nước. Sau đó nên nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Do đó có phần nào đấy đã vô tình làm cho thuyên giảm 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy con số không quá nhiều để kể.
Giá cả: do bảo đảm nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là có mức giá lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi giảm bớt đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà khách hàng chọn lựa mẫu yến như thế nào cho phù hợp với người.

Cần nên nói tới vấn đề chi phí của từng người & sự tiện dụng lúc chế biến. Gocy xin đề cập lại thì loại nào cũng phần đông sở hữu các sự nổi bật riêng biệt.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì yêu cầu dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, thuận lợi thì lượng chất đủ chất mang giảm bớt đi. Mà lại các chất này không đáng nhắc. Yến mặc dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được đơn vị đáng tin cậy sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là đồ ăn với giá trị cao đến sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất mang lại:

– là thức ăn bồi bổ nhanh phục hồi tình trạng sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Chấn thương, người bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và trẻ con.

– Cung cấp sắt, can xi & các khoáng chất cần thiết đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những chất dinh dưỡng cần phải có cho việc vững mạnh của bào thai.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm cho bà bầu sau sinh sản, hạn chế bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm hiện trạng cao áp huyết, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải hạn chế lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian nhưng mà mong duy trì nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, mà lại nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới người bí quyết sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước trong sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để ráo.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp lượm toàn bột lông chim và những tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó đến yến đang nhặt sạch sẽ trong rây & cho vào chậu thau nước. Khi này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được thoát ra bên ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm cấp tốc và chu đáo.Không bắt buộc để lâu đang làm giảm bớt hàm các chất đủ dinh dưỡng có ở yến.

– một lần nữa kiểm tra xem yến vẫn được làm sạch sẽ chưa. Bằng bí quyết bỏ vô rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã lọc ra hết tạp chất.

– Đến đây là mọi người có thể đem đi nấu nếu có ý muốn dùng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng tại đã sơ chế nên thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Cần lựa chọn vị trí đáng tin cậy và mua cho bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đấy về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Có 2 phương pháp chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Đem yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, bởi vì lúc chưng yến sẽ nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương đương đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho khô ráo.

– Để yến trong chén hay thố, đổ nước ⅔ không buộc phải đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi sẽ bắn vào bát yến). Ví như có nồi chưng cách thủy thì cực kỳ tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa và thêm một số thứ người thân yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng khi còn nóng hay lạnh cũng được. Phụ thuộc vào sở thích của mọi người mà người thân chọn cho chính bản thân cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn nếu. Giả dụ chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn phải cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ nhựa để đựng yến nhé. Vì yến là thực phẩm chất lượng cao sở hữu giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như cất ở đồ bằng nhựa lúc chưng nóng hay để lạnh. Những chất độc hại với trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra và khiến rối loạn các chất dinh dưỡng bên ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất:

Yến tin chế thì cũng rất được nấu hệt như yến tươi. Bởi đã được qua tinh chế cần khi mua về ta cũng ngâm nước & rửa cho sạch. Sau đấy cũng làm hệt như 2 mẫu trên.

Qua trên đây, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho khách hàng rồi chứ!. Hy vọng rằng tổ ấm đã biết những gì mà người tiêu dùng cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; mua dòng yến nào mang đến sự phù hợp với gia đình bạn rồi nhé. Giá trị dinh dưỡng đều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu khách hàng rất bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu quý khách hàng là người nữ giới cáng đáng, với nhiều thời điểm rảnh rỗi. Muốn tự tay cẩn thận cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn xuất sắc. Hơn hết phần nhiều người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng và thích hợp. Bảo đảm đến tình trạng sức khỏe thì cũng phải xem xét túi tiền để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Giá Yến Tinh Chế Nguyên Chất ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chuyên cung ứng & phân phối các dòng sản phẩm bảo đảm cho tình hình sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chủ yếu cung cấp các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như người mua hãy yên tâm lúc chọn lựa yến là đồ ăn để phòng ngừa & trông nom sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.