Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt

Tổ yến thô & yến tinh luyện loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt được ca ngợi là thần dược, điều này nói ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Dẫu vậy đó là sự thực. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm bệnh bên trên tay đa phần thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đó được thay đổi bởi thực phẩm bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất phổ biến & rất giản đơn sử dụng, thích hợp với đa số lứa tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị phần với cung cấp rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng mà để tạo ra được những món đấy thì không thể không nói tới 2 loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự không giống nhau. Dễ nhận ra nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Giá Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường với hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến mới được lấy về vẫn còn lẫn lông và dị vật. Không qua bất kỳ các bước tác động nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Cho dù không qua làm sạch sơ qua nhưng người mua sử dụng vẫn ưa thích sắm. Bởi chúng ta xác định một điều là nhọc lúc làm sạch. Nhưng mà bù lại người mua vẫn tin vững chắc trong sự lựa chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những chất khác. Sau đó tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi làm ra kết quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng bớt đôi chút. Loại này lúc sơ chế sẽ ảnh hưởng những địa chỉ kinh doanh sử dụng quá. Bổ xung các thành phần như hóa học tạo ra màu sắc, giữ độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì mang mục đích tăng cân nặng.

Cũng chỉ vì hai chữ lợi nhuận cơ mà địa chỉ kinh doanh đã bỏ mặc. Do vậy khi tìm loại nào bạn bắt buộc có sự hiểu biết để phân tích. Tìm ở những nơi có sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế những sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để tại nơi kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách ngâm vào nước. Làm cho yến giãn ra và sau đó nhặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình này vô cùng vất vả vì người sơ chế cần tập trung kỹ càng với tổ yến để nhặt lông. Bởi tổ yến sở hữu trị giá cao, rất khó để người mua lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Bởi tính thuận lợi nên yến tươi được đa số người dùng chọn lựa. Vì tiện dụng khi chế biến và không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô quá, không bắt buộc dùng máy sấy. Vì lúc gặp nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra & giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến có biểu hiện bị mốc, hay với mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không thể để tia nắng trực tiếp chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất nên mua lượng vừa phải về để dùng. Như vậy bạn sẽ không phải mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt từ Gocy:

Gocy là 1 đơn vị cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là các đồ ăn rất tốt cho tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ dinh dưỡng & trị giá riêng biệt. Mỗi loại phần nhiều có điểm nổi bật của riêng mình. Để tìm hiểu mọi người nên chọn lựa loại nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào các yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ chất & giá cả. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì yêu cầu ngâm nước khoảng 20 phút đến giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy nên nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện do cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Nên một phần nào đấy sẽ tình cờ khiến cho thuyên giảm 1 phần dưỡng chất. Tuy vậy số lượng không đáng kể.
Giá cả: bởi vì bảo đảm nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là có chi phí cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa mẫu yến làm sao mang lại phù hợp với người nhà.

Cần phải đề cập đến luận điểm chi phí của từng cá nhân và sự dễ dàng lúc sử dụng. Gocy xin kể lại thì loại nào cũng hầu như có các sự nổi bật riêng.

Nếu mong muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì đề xuất dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để Cấp Tốc, thuận lợi thì hàm vị đủ dinh dưỡng với giảm bớt. Nhưng hàm lượng này không đáng kể. Yến dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn bảo đảm. Là thực phẩm có nhiều lợi ích mang đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt mang lại:

– là thức ăn bồi bổ sớm bình phục sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Chấn thương, người bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già & trẻ thơ.

– Bổ sung sắt, can xi và các khoáng chất cần thiết đến bà bầu. Và cung cấp các chất đủ chất thiết yếu cho sự vững mạnh của bào thai.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm với phụ nữ sau sinh sản, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, sút trạng thái cao huyết áp, nâng cao đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu tránh sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng sở hữu thời gian mà lại mong muốn duy trì thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy vậy nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến thành viên bí quyết sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 thau nước sạch.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một bát nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt.

– Mang 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lặt sạch lông chim & những tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta bắt buộc nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến sẽ lượm sạch sẽ trong rây và để vào thau nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Lúc này ta bắt buộc thao tác nhanh và cẩn thận.Không yêu cầu để chậm đã làm thuyên giảm hàm lượng chất đủ chất có trong yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát coi yến vẫn được làm sạch sẽ chưa. Bằng phương pháp bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới lúc này là mọi người có thể lấy đi chưng nếu có ý muốn sử dụng liền. Không thì bạn phải để thật khô bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng do vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc lựa chọn nơi uy tín và mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Với 2 phương pháp chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, bởi khi chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương tự ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch và để ráo.

– Bỏ yến trong chén hoặc thố, đổ nước ⅔ không cần đầy do yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không cần đổ đầy lúc nước sôi dễ phun vào bát yến). Ví như dùng nồi chưng cách thủy thì cực kỳ tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan & cho một số loại thực phẩm người trong gia đình cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hay lạnh cũng vẫn được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mỗi người mà bạn lựa chọn cho chính mình cách uống. Sử dụng ngay sau khi bạn nếu. Ví như không muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng vật dụng bằng nhựa để đựng yến nhé. Vì yến là đồ ăn tốt với giá trị dinh dưỡng cao. Nếu chứa trong vật dụng nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & khiến mất đi thành phần dinh dưỡng mang trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hoặc thiết bị sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt:

Yến tin chế thì cũng rất được nấu hệt như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh luyện bắt buộc khi tìm mua về ta cũng ngâm nước và làm sạch. Sau đấy cũng thực hiện hệt như hai loại trên.

Qua phía trên, một phần nào đấy cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Bấy nhiêu các bạn có thể biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và kiếm dòng yến như thế nào cho phù hợp với gia đình rồi nhé. Trị giá đủ chất hầu hết không chênh nhau quá cao.

Nếu người mua quá bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là việc ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như mọi người là nữ giới cáng đáng, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự mình chăm chút cho các đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn xuất sắc. Trên hết hầu hết người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, dễ dàng & thích hợp. Bảo vệ cho tình trạng sức khỏe thì cũng nên cân đối giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Giá Yến Tinh Chế Chính Hãng Việt ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chuyên cung ứng & phân phối những mẫu sản phẩm đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chuyên bán các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đi cùng với Gocy. Như bạn hãy an tâm khi sử dụng yến là đồ ăn để ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.