Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Tổng quan Xin Visa du lịch Úc Tự Túc

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của người dân nước ta. Tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp team building có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó sở hữu dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa đến các nước phương Tây. Hiểu hết những nhu yếu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc 1 cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mệnh danh là một trong quốc đảo bình yên, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên Trái Đất. Úc được mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho những ai muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ mang yêu thích hướng đến về các loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Ví như bạn thích không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cổ thụ.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có dự tính đi ghé thăm thì nên tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là một – 3 năm kể từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại tùy thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tùy thân của người du lịch đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lịch trình du lịch đến những nước Châu u, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế của khách du lịch ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác thực được các quan hệ rõ ràng không tồn tại ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của công ty. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. Thành Phố HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc ghé thăm như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu tiên trong tiến trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu như mọi người khó có thể làm đúng & làm rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một vài yêu cầu. Có thể là bạn sẽ bị rối trí nếu như không được Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu như khách hàng có ý định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn lại những hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học xong, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thường sẽ hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các thắc mắc vấn đáp qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của bạn.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề thường gặp về visa Úc.

Xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không phải đơn giản. Vì phần nhiều nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi nhắc vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu cần thiết mà bên làm visa quy định. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Rõ ràng bạn đã có tiến trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải vấn đáp đâu ạ. Nếu hồ sơ, giấy tờ của khách hàng bổ sung không thiếu thốn theo quy định & các bước hoàn thành thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không nhất thiết phải vấn đáp. Quan trọng giấy tờ giấy tờ vì nếu như giấy tờ của chúng ta không tốt yêu cầu. Thì có khả năng sẽ bị hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn nếu như trong tiến trình triển khai xong thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của người sử dụng chưa phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Giá Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở một nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như khách du lịch không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của doanh nghiệp đấy.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support nhiệt tình. Luôn luôn ở đây để trả lời mọi câu hỏi của doanh nghiệp. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; tiến trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của người du lịch. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được Visa Center công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.