Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chất và cực tốt cho người dùng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng (yến thô) là tên gọi mà tất cả mọi người thường hay nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tố mà con người ngày nay để tâm và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước miếng của chim trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô lại thì cái tổ sẽ tạo thành một lằn đông cứng.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến chỉ biết đung đưa thân mình trên những vách đá cao vút. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong khi bay.

Thế nên chim yến xây tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Đồ ăn chủ yếu của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có quá nhiều những nguyên tố cần thiết và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin giúp hồi phục nhanh các mô bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại xâm lấn. Cho nên Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng được chúng ta sánh như thức uống thuốc thần.

Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chặt chẻ. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là thực phẩm sử dụng để làm mới sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được thu hoạch. Cam kết không hoà lẫn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là vất vả, vì vị trí gai góc. Cho nên người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung cấp yến đầy niềm tin và chất luongj tốt.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Thu thập đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các bình luận ý kiến từ người đã sử dụng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Khâu giải đáp thắc mắc phục vụ khách hàng có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến sào để định giá. Nhìn vào yếu tố tổ yến có những sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng ngửi thấy tanh nồng đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Size hay có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến vẫn giữ được vị tanh nồng đặc sắc, không bị rả ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang bị bệnh da liễu, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ nhỏ. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin dồi dào sẽ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Làm cho tiến trình trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Giảm việc thai nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho mẹ bầu nước da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết giúp người mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể nhanh phục hồi và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi những chất dinh dưỡng có ích.

Không nên hấp yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập nhanh, tăng huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo tàu, củ năng….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Giá Tổ Yến Nguyên Chất 1 Lạng. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Bát, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, rất nhiều tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây cùng âu nước. Ta dùng vá nhỏ chà nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc thấy yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn gởi đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo rất tốt. An toàncho người sử dụng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.