Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Tổng quan Thủ Tục Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không hề là ước mơ xa vời của người dân VN. Tò mò các vẻ đẹp của các nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Du Lịch quốc tế giờ đây đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài các công ty team building có những chuyến du ngoạn bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy với dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp các mọi người có thể xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc một cách đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là một quốc đảo bình yên, thoải mái. Nền kinh tế phát triển & đặc biệt là nơi đa dạng khi có các loài động vật bên trên Trái Đất. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho tất cả những người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ mang say mê tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Giả dụ bạn muốn không khí thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn thú khét tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy tham khảo nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi loại visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với dự tính đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ du lịch thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ ngày nhận được visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc hoàn toàn có thể dựa vào sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng chừng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn phụ thuộc thủ tục, giấy tờ của khách hàng đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan tới những nước cải tiến và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của người du lịch ở mức tối thiểu và sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được các quan hệ chắc chắn không có ý định nhập cư vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc.

Bộ thủ tục gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu như bạn thuộc các đối tượng người sử dụng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của công ty.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với hồ sơ xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Nếu như người du lịch không làm tốt & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quá trình tiếp sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản và đặt lịch gặp online. Người đăng ký cần truy cập vào trang thông tin và sẽ điền một số yêu cầu. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu như không nhờ Visa Center hỗ trợ. Vậy nếu khách hàng có dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ của bạn & hoàn trả những giấy tờ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong xuôi, người đăng ký sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Nếu như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không phải dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. VFS Úc kể vậy. Cũng chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục yêu cầu cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Giả dụ thủ tục, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật đầy đủ theo quy định và quá trình hoàn thành hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua E-Mail mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ thủ tục vì giả dụ giấy tờ của doanh nghiệp không cao quy định. Thì sẽ bị khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong thời gian hoàn thành xong thủ tục cấp visa của doanh nghiệp có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của bạn không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Giá Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên nhất định phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan phụ trách để lấy mẫu giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu bạn không lưu ý cụ thể này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ support nhiệt liệt. Luôn lắng nghe để hồi đáp mọi thắc mắc của người du lịch. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa được chấp thuận. Vì Visa center đặt quyền hạn của khách hàng lên trên hết. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ giấy tờ của bạn. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được đơn vị chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.