Giá máy đếm tiền xiudun

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định lượng tiền giấy đi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để lấy ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và được đem dùng chung trong rất nhiều văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Giá máy đếm tiền xiudun

Hiện giờ Giá máy đếm tiền xiudun đang là dụng cụ được sử dụng khá chung chung tại nhiều địa điểm buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Đồng thời sự hình thành ra của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được sự tin cậy của tất cả mọi người dùng. Giá máy đếm tiền xiudun được sáng tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và cảnh báo được các loại tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị tờ tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng đồng tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: loại bỏ được những loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu sắc , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Giá máy đếm tiền xiudun xác thực, lọc ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Giá máy đếm tiền xiudun

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Giá máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.