Dòng máy đếm tiền

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc lượng tiền giấy đi qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người kiểm tiền để loại bỏ các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được sử dụng chung trong rất nhiều văn phòng đại diện gởi tiền của ngân hàng, nơi khoảng kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Dòng máy đếm tiền

Hiện Dòng máy đếm tiền đang là dụng cụ được sử dụng khá thường gặp tại những chỗ đầu tư như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự đảm bảo và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự ra mặt của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của mọi khách hàng. Dòng máy đếm tiền được sáng tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm ra được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị đồng tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết rành mạch theo từng đồng tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: chọn lọc được những loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với chức năng Led kiểm màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Dòng máy đếm tiền xác thực, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Dòng máy đếm tiền

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Dòng máy đếm tiền, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.