Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không hề là hoài bão xa vời của cư dân Việt Nam. Mày mò những nền văn hóa truyền thống của các nước trên Trái Đất cùng theo với gia đình những người thân thương. Đi Phượt nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài những doanh nghiệp team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó với dịch vụ giúp mọi người xin visa tới những nước phát triển. Hiểu hết được nhu cầu đấy Visa center giúp các chúng ta có thể xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600 một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong quốc đảo an ninh, dễ chịu. Nền kinh tế phát triển vượt bậc & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên thế giới. Úc được ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch Việt Nam cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ với ham mê hướng đến về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật hoang dã. Ví như bạn muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây xanh.

Nếu bạn thích phong cách cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là 1 – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tùy thân của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có một lộ trình tham quan đến những nước Châu u, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của mình ở mức ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ đảm bảo không tồn tại dự tính nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ công việc của người sử dụng. Nếu khách hàng thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế của chúng ta.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu tới với nước Úc như mong muốn. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP.HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Lên lịch trước là những bước đầu tiên trong quá trình làm giấy tờ thủ tục. Nếu tất cả chúng ta không làm đúng & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện quy trình tiếp theo.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản & đặt lịch gặp online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo và sẽ điền một số thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho nhân viên nhận giấy tờ. Chuyên viên đó sẽ kiểm tra tất cả thủ tục của bạn và hoàn lại những thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu có vết thương mới thì nên cần hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc kiểm tra. Nếu có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp các câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600 có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì đa số nhờ vào chính bạn. VFS Úc kể vậy. Chính vì ngoài những việc bạn chuẩn bị mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa quy định. Bấy nhiêu là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã có tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi & về & bạn chưa có dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước độc nhất chấp nhận việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như giấy tờ, thông tin liên quan của người sử dụng bổ sung hết tất cả cần thiết và quá trình hoàn thành hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không bắt buộc phỏng vấn. Quan trọng thủ tục hồ sơ vì nếu thủ tục của công ty không đảm bảo quy định. Thì sẽ ảnh hưởng phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn giả dụ trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch chưa phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc vấn đáp đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Đơn Xin Visa Du Lịch Úc 600 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những người nào cần hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê duyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải xuất trình thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chú ý chi tiết cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm mất thời gian xin cấp visa của doanh nghiệp đó.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ support nhiệt tình. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của công ty. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; quá trình giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được đồng ý. Vì Visa center đặt quyền hạn của quý khách lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ thủ tục của khách hàng. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.