Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất

Yến Sào Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chấp nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người sử dụng. Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất (yến thô) là tên mà rất nhiều người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người thời nay chú ý và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được làm nên từ nước bọt của yến trống và yến mái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì nó sẽ hình thành một lằn đông cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ biết đu thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều thực hiện trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn thường ăn của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều những nguyên tố cần thiết và những chất cơ thể rất cần. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Thế nên Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất được tất cả mọi người sánh như thức uống thuốc như thần.

Tổ Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là sản phẩm sử dụng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất có sẵn của yến khi được thu thập. Bảo đảm không pha lẫn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất và yến có pha tạp chất?

Khai thác Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất rất là tốn công tốn sức, vì vị trí gai góc. Cho nên người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và chọn lựa những chỗ chuyên phân phối yến đầy niềm tin và chất lượng cao.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các thông tin ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Việc tư vấn phục vụ bạn có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem tổ yến để nhận xét. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ vụn nát, yến giả thì mềm.
  • Tổ yến có mùi vị tanh nồng đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Size thường thấy của tổ yến là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ trọn được vị tanh nồng đặc biệt, không bị rả ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng giả sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có yếu tố bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Sắc màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả mạo thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Đơn Vị Bán Yến Sào Nguyên Chất.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người dùng. Thời hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người lớn tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang bị bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức đề kháng cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Giảm thiểu việc ốm nghén,nôn ói.
  • Giảm chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ bà mẹ nhanh hồi phục sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh phục hồi và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi những chất dinh dưỡng có ích lợi.

Cần tránh hấp yến chung với sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng táo sáy khô, hạt hạnh nhân….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, nhiều chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp chần vào nước để cho lông sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta dùng thìa chà xát nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa ý vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Xem đến khi yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian tối đa hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến thô, đảm bảo tốt. Không nguy hạicho người tiêu dùng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.